Trứng vịt lộn um bầu và ngải cứu - 2 phương thuốc truyền thống bồi bổ cơ thể của người Việt
Trứng vịt lộn là một nguyên liệu bồi bổ cơ thể thuần túy của người Việt được chế biến thành nhiều món ăn đầy dinh dưỡng. Từ ngàn xưa, trứng vịt lộn um bầu và trứng vịt lộn um ngải...
Hướng dẫn cách làm nui xào bò xốt cà chua và bò trứng ngon
Nếu bạn không có nhiều thời gian để chế biến một món nước cho bữa sáng hay đơn thuần muốn làm gì đó thật nhanh để thưởng thức khi đói thì các món nui xào là sự gợi ý sáng...
Cách Làm Trà Tắc Thơm Ngon Bán Chạy Cả Năm
Cách làm trà tắc không chỉ mang đến cho bạn món đồ uống giải khát sảng khoái mà còn cung cấp thêm vitamin C để tăng cường chức năng hệ miễn dịch, ngăn ngừa bệnh tật. Nếu bạn đang kinh...
Bánh cuốn bao nhiêu calo? Ăn bánh cuốn có béo không?
Bánh cuốn là một món ăn sáng được nhiều người ưa thích bởi hương vị thơm ngon và dễ ăn. Tuy nhiên với những ai đang trong giai đoạn giảm cân thì rất quan tâm đến bánh cuốn bao nhiêu...
Lưu ngay 7 món ăn ngon từ râu mực chiêu đãi cả nhà
1. Canh râu mực nấu rau ngótCanh râu mực nấu ngót có hương vị đậm đà, ngọt thanh, cùng với hương thơm của rau ngót và râu mực. Đây là món canh cực kỳ ngon và hấp dẫn.Để làm canh...
Cách Nấu Xôi Bắp – Bỏ Túi Cách Làm Ngon Tại Nhà
Xôi bắp - một món ăn thân thương gắn bó với biết bao thế hệ. Từ hương vị đến hình dáng gần như đã in sâu trong tâm trí nhiều người. Trong bài viết hôm nay, Điện Máy Thái Long...
Thanh cua chiên thơm nưng nức mũi ngây ngất
Với những người sành ăn thì thanh cua chiên không còn là một món ăn gì xa lạ nữa. Cầm trên tay những thanh cua chiên giòn tan thì không ai có thể cưỡng lại được mà không nếm thử...
Học lỏm cách chế biến ghẹ rang me ngon như ngoài hàng
Ghẹ rang me với hương vị chua chua ngọt ngọt vô cùng hấp dẫn khiến bạn ăn một lần mà nhớ mãi không nguôi. Cùng PasGo học cách chế biến ghẹ rang me ngon như ngoài hàng nhé! Nguyên liệu...
Cách nấu xôi thập cẩm (xôi mặn) đơn giản, thơm ngon
Nếu bạn đã cảm thấy chán những món xôi ngọt như xôi gấc, xôi đậu xanh, xôi xoài, xôi mít,… thì hãy thử đổi vị với cách nấu xôi thập cẩm chay, cách nấu xôi thịt ngô thập cẩm được...
Tổng hợp #2 cách làm nui xào bò lúc lắc ngon khó cưỡng
Nui xào bò lúc lắc là món ăn thú vị, đơn giản và tiết kiệm thời gian. Thịt bò mềm ngọt, không bị dai cùng nước sốt đậm đà, thơm nức mũi chắc chắn sẽ là gợi ý tuyệt vời...
Đổi vị bữa trưa với bún gà lá é
(SGTT) - Lá é là một loại rau vị phổ biến ở một số tỉnh, thành miền Trung, được người dân ứng dụng trong món ăn để tăng vị thơm, the nhẹ. Hôm nay, "Trưa nay ăn gì" giới thiệu...
Bánh Mochi Phô Mai Nhất Hương (960g – 24 cái)
Bánh Mochi Phô Mai Nhất Hương là một sản phẩm của Công ty TNHH TM Tân Nhất Hương, một thương hiệu chuyên sản xuất các mặt hàng về nguyên liệu làm bánh và kem trang trí bánh nổi tiếng tại...
Bỏ túi 7 cách làm mì trộn đơn giản tại nhà, nhìn là thèm ngay
Mì trộn là món ăn đang được rất nhiều người yêu thích, bởi sự dai ngon từ sợi mì, nước sốt đậm đà cùng với nhiều loại topping trộn hấp dẫn. Vào bếp cùng VinID và trổ tài với 7...
2 cách làm dồi heo (dồi lợn) dai ngon, chuẩn vị
Dồi heo, hay còn gọi là dồi lợn, là món ăn truyền thống với vị dai giòn của lớp vỏ và nhân béo ngậy bên trong. Từ miền Bắc đến miền Nam, mỗi vùng đều có cách chế biến riêng,...