Bơ vàng bánh t ráng là gì ? cách làm bơ hột gà ăn cùng bánh tráng bảo đảm thành công

Bơ vàng để ăn bánh tráng là loại nguyên liệu làm chính từ trứng gà sốt kết hợp giữa bơ vàng , tạo nên một loại sốt béo ngậy, mịn màng và thơm ngon. Đây là một loại sốt phổ biến ở Tây Ninh được ăn kèm với cách loại bánh tráng và ngoài ra nó còn dùng để phết lên bánh mì, làm sốt chấm cho các món ăn khác, hoặc làm thành phần trong các món ăn phức tạp hơn. Để làm bơ sốt bánh tráng, bạn cần chuẩn bị nguyên liệu và cách thực hiện theo bên dưới:

Nguyên liệu làm bơ tvàng bánh tráng

Bơ vàng bánh tráng Tây Ninh

Cách làm

1. Sơ chế nguyên liệu

2. Cách đánh trứng

đánh bơ đến độ sệt nhất định

Bơ đạt độ sệt mong muốn

3. Thành phẩm

Bơ trứng gà sau khi hoàn thành sẽ có màu vàng nhạt, sánh mịn và có hương vị béo ngậy, thơm ngon.

Thưởng thức

Chúc bạn thành công và ngon miệng với món bơ trứng gà dùng kèm bánh tráng Tây Ninh.

hoặc bạn có thểm tham khảo bánh Tráng Bơ TN FOOD

Link nội dung: https://unie.edu.vn/cach-lam-bo-vang-a59816.html