Cách làm thịt heo ngâm mắm

1. Cách làm thịt lợn ngâm mắm

Thịt lợn ngâm mắm nghe khó mà cách chế biến lại vô cùng đơn giản với những nguyên liệu dễ tìm, dễ mua. Công thức dưới đây sẽ phần nào giúp bạn có được một hũ thịt lợn ngâm mắm chuẩn bị.

Đọc thêm

1.1. Chuẩn bị nguyên liệu

Đọc thêm

1.2. Các bước thực hiện

Bước 1: Làm sạch thịt ba chỉ bằng cách rửa sạch bằng nước và chà xát với muối. Dùng dây lạt buộc chặt miếng thịt trước khi luộc để giúp thịt heo không bị nhão, ngược lại rất săn chắc và ăn giòn hơn.Bước 2: Luộc thịt lợn vừa chín tới thì tắt bếp và vớ...

Đọc thêm

2. Một số lưu ý khi làm món thịt lợn ngâm mắm

Để món ăn này tròn vị, bạn cần có một số lưu ý sau:Như vậy, với công thức và những lưu ý trên sẽ giúp bạn có được một hũ thịt heo ngâm mắm thơm ngon, hương vị đậm đà. Để đặt lịch khám tại viện, Quý khách vui lòng bấm số HOTLINE hoặc đặt lịch trực tiếp TẠI ĐÂY. Tải và đặt lịch khám tự động trên ứng dụng MyVinmec để quản lý, theo dõi lịch và đặt hẹn mọi lúc mọi nơi ngay trên ứng dụng.

Đọc thêm

Bạn đã thích câu chuyện này ?

Hãy chia sẻ bằng cách nhấn vào nút bên trên

Truy cập trang web của chúng tôi và xem tất cả các bài viết khác!

unie