Cách làm chân gà ngâm sả ớt 3 miền Bắc – Trung – Nam
3 cách làm chân gà ngâm sả ớt theo miền Bắc - Trung - Nam cực dễ làm
Cách làm chân gà ngâm sả ớt chua
ngọt của miền Bắc
Chuẩn bị nguyên liệuThực hiện:Bước 1: Rửa sạch chân gà và loại bỏ phần món. Sau đó ngâm vào nước lạnh có pha thêm rượu trắng và vài lát gừng trong 20 phút để khử mùi hôi.Bước 2: Đun sôi một nồi nước với vài lát gừng và 1 thìa muối rồi cho chân gà vào luộ...
Cách làm chân gà ngâm sả ớt sa tế của miền Trung
Chuẩn bị nguyên liệu:Thực hiện: Bước 1: Sơ chế và ngâm chân gà giống cách trênBước 2: Sả, hành, gừng thái lát mỏng; ớt băm nhỏ; tắc cắt đôi bỏ hạtBước 3: Pha nước ngâm theo tỉ lệ: 500ml nước + 300gr đường trắng + 200ml giấm gạo + 200ml nước trắng + 1 thìa sa tế + 1 thìa tương ớt. Khuấy đều và đun sôi hỗn hợp. Đợi hỗn hợp nguội rồi cho sả, hành, gừng, ớt, tắc trộn đềuBước 4: Xếp chân gà vào bình, sau đó rót nước ngâm vào bình và đậy kín nắp.
Cách làm chân gà ngâm sả tắc cóc non của người miền Nam
Chuẩn bị nguyên liệu:Thực hiện:Bước 1: Sơ chế và ngâm chân gà giống cách làm trênBước 2: Cắt sả, ớt thành lát mỏng, hành băm nhuyễn. Cóc non rửa sạch, bổ đôi. Tắc cắt làm 3 khoanh, bỏ hạt. Bước 3: Pha nuớc ngâm theo tỉ lệ: 500ml nước + 5 thìa nước mắm +...
Mua các nguyên liệu làm chân gà ngâm sả ớt trong “nháy mắt” tại siêu thị Vinmart 4.0
Với các món ăn cần chuẩn bị nhiều nguyên liệu như món chân gà ngâm sả ớt thì sẽ rất phức tạp nếu các bạn đi chợ và lựa chọn từng nguyên liệu. Mọi chuyện sẽ trở nên đơn giản và dễ dàng tại siêu thị ảo Vinmart 4.0Tại siêu thị VinMart 4.0 các bạn có thể dễ...
Bạn đã thích câu chuyện này ?
Hãy chia sẻ bằng cách nhấn vào nút bên trên
Truy cập trang web của chúng tôi và xem tất cả các bài viết khác!