Chuyển giao công nghệ bánh ống gạo – Hương vị tuổi thơ đến từ VinaOrganic

Mô tả

VinaOrganic giới thiệu công nghệ sản xuất bánh ống gạo đa dạng hương vị. Kết hợp công nghệ sản xuất tiên tiến cùng máy móc thiết bị tối ưu mang đến những sản phẩm bánh chất lượng, thơm ngon và an toàn cho người tiêu dùng. Hãy cùng tìm hiểu công nghệ này ngay sau đây nhé!

Công nghệ bánh ống gạo VinaOrganic

Công nghệ sản xuất bánh ống gạo VinaOrganic

Bánh ống gạo hay bỏng gạo là món ăn tuổi thơ, mang hương vị thân quen của bao thế hệ người Việt. Món bánh ống được bày bán ở rất nhiều nơi với nhiều mẫu mã, màu sắc đa dạng. Thế nhưng, không phải bánh ống gạo nào cũng ngon. Bởi món bánh dân dã này cũng đòi hỏi người sản xuất phải hiểu rõ công thức, cách phối trộn nguyên liệu cũng như máy móc thiết bị phù hợp.

Để làm ra được thành phẩm chuẩn ngon cần đi qua nhiều công đoạn khác nhau. Gạo sẽ được rang sơ bộ, sau đó phối trộn với các loại đậu hạt khác như đậu xanh, hạt bắp, đậu nành… Các loại đậu hạt sẽ cần được xay nhỏ về kích thước phù hợp trước khi trộn. Bí quyết cho món bỏng gạo nằm ở công thức phối trộn các loại nguyên liệu. Làm sao để sản phẩm khi làm ra có hương vị thơm ngon, cấu trúc giòn xốp, thẳng đẹp.

VinaOrganic cung cấp máy nổ bánh ống và chuyển giao công nghệ sản xuất bánh ống gạo. Liên hệ Hotline/Zalo: 0975299798 - 0938299798.
Thành phẩm có chất lượng tốt, thẳng đều, đẹp, có độ giòn xốp cao

Với kinh nghiệm nhiều năm trong chuyển giao công nghệ sản xuất thực phẩm, VinaOrganic đã nghiên cứu và hoàn thiện công nghệ sản xuất bánh ống gạo đa dạng hương vị. Sẵn sàng chuyển giao cho khách hàng có nhu cầu.

Mô tả cảm quan sản phẩm

  • Màu sắc: Màu cơ bản là màu trắng kem hoặc màu sắc đặc trưng theo nguyên liệu.
  • Mùi vị: Mùi hương gạo thơm nhẹ nhàng.
  • Vị: Vị ngọt thanh.
  • Cấu trúc: Giòn xốp đặc trưng, không bị mềm yểu.

Ngoài vị truyền thống, công nghệ bánh ống gạo VinaOrganic được biến tấu với nhiều công thức nguyên liệu. Nhờ vậy, giúp nhà sản xuất dễ dàng tạo ra nhiều hương vị mới, đa dạng sản phẩm. Bên cạnh đó, sản phẩm cũng có thể thay đổi kích thước từ loại ống nhỏ dày, đến ống lớn, ống rỗng hoặc ống có ruột bên trong.

Những ưu điểm siêu việt của công nghệ bánh ống gạo

VinaOrganic đã tiến hành nghiên cứu và chuẩn hóa công nghệ bánh ống gạo cho quý khách hàng. Sản phẩm có những đặc điểm ưu việt sau:

Quy trình công nghệ đã được VinaOrganic hoàn thiện, đóng gói thành bộ hồ sơ công nghệ tiêu chuẩn và sẵn sàng chuyển giao cho khách hàng có nhu cầu.

Sản xuất bánh ống gạo cần đầu tư những máy gì?

Trong quy trình sản xuất bánh ống gạo bạn cần đầu tư máy thiết bị chính là máy nổ bánh ống gạo. Ngoài ra bạn có thể đầu tư thêm máy phối trộn nằm ngang, máy nghiền, máy sàng, máy rang gas, máy đóng gói, máy indate. VinaOrganic sẽ tư vấn tùy vào nhu cầu sản xuất của bạn.

VinaOrganic cung cấp máy nổ bánh ống và chuyển giao công nghệ sản xuất bánh ống gạo. Liên hệ Hotline/Zalo: 0975299798 - 0938299798.
Máy nổ bánh ống gạo VinaOrganic
Nguyên liệu được cho vào phễu của máy
VinaOrganic cung cấp máy nổ bánh ống và chuyển giao công nghệ sản xuất bánh ống gạo. Liên hệ Hotline/Zalo: 0975299798 - 0938299798.
Nguyên liệu đi qua đầu nổ và trục nổ của máy
Dao cắt tự động của máy giúp tạo ra những đoạn bánh ống thẳng đều, đẹp
VinaOrganic cung cấp máy nổ bánh ống và chuyển giao công nghệ sản xuất bánh ống gạo. Liên hệ Hotline/Zalo: 0975299798 - 0938299798.
Thành phẩm đạt chất lượng cao

VinaOrganic chuyển giao trọn gói công nghệ, máy thiết bị sản xuất

Hiện tại, VinaOrganic đã sẵn sàng công nghệ và thiết bị để chuyển giao trọn gói sản phẩm bánh ống gạo đến khách hàng. Quy mô sản xuất từ nhỏ khởi đầu đến lớn và rất lớn trong công nghiệp đều được VinaOrganic triển khai dễ dàng, chỉ cần bạn trao đổi cho chúng tôi biết dự định của bạn. Liên hệ với chúng tôi ngay để được hỗ trợ nhé!!

Trải nghiệm Máy nổ bánh ống gạo dùng điện 1 pha, dao cắt tự động mới nhất 2024 | VinaOrganic

Hotline/Zalo 0975.299798 0938.299798

Ngọc Mai VinaOrganic

Link nội dung: https://unie.edu.vn/banh-ong-a51647.html