Socola Andes Bạc Hà Mỹ

Socola Andes Bạc Hà Mỹ có hương vị the mát

Không ít Việt Kiều về nước thắc mắc sao giá hàng Mỹ ở Việt Nam lại có thể rẻ hơn mua trên AMAZON, EBAY, SIÊU THỊ của Mỹ cho đến khi mua ăn thử mới biết hàng giả.

“Socola giả từ Trung Quốc ăn gây ung thư - in bao bì giống như thật.

Đúng Socola Mỹ bạn cầm và ăn sẽ ngon hơn, tốt cho sức khoẻ - xứng đáng tiền của bạn “

Giới thiệu về Socola Andes

- Thương hiệu Andes (tên thật là Andes Candies) được ra mắt lần đầu tiên vào năm 1950, nổi tiếng với hình ảnh đã trở thành biểu tượng - những thanh sô cô la hình chữ nhật với lớp bạc hà thanh mát nằm giữa hai lớp sô cô la thơm ngon. Kể từ khi ra mắt vào năm 1950 đến nay, Andes Chocolate Mint đã trở thành loại sô cô la yêu thích của người Mỹ.

- Chúng được sản xuất bởi Tootsie Roll Industries và được sản xuất tại thành phố Delavan, Wisconsin của Mỹ

Giữa 2 lớp Socola Andes Bạc Hà Mỹ có 1 lớp kem bạc hà tạo cảm giác the mát khi ăn.

Hương Vị của Socola Andes Bạc Hà Mỹ

- Socola Andes Bạc Hà Mỹ 132g là những viên kẹo hình chữ nhật nhỏ bao gồm một lớp màu xanh bạc hà được kẹp ở giữa hai lớp socola màu nâu. Những viên kẹo thường được bọc trong giấy màu xanh lá cây và in logo của công ty, chữ Andes được viết giữa một bản vẽ của những đỉnh núi phủ tuyết

- Mỗi viên Socola dài 5cm x 2cm x 0,65cm, nặng 9g, vừa bằng kích cỡ một miếng cắn, có gói bằng giấy đẹp mắt, phù hợp với cách dùng cá nhân hoặc nhóm hoặc bất kỳ sự kiện, event nào.

Socola Andes Bạc Hà Mỹ được thiết kế dạng thanh tiện lợi trong việc sử dụng và bảo quản.

Công dụng của Socola Andes Bạc Hà đúng của Mỹ

Cách đây nhiều năm, người ta cho rằng thành phần chất béo trong socola sẽ dẫn đến nhiều tác động tiêu cực cho sức khỏe như mụn trứng cá, béo phì, tăng huyết áp, bệnh mạch vành và tiểu đường…Tuy nhiên, theo các chuyên gia, sự thật không phải như vậy.

Những lợi ích sức khỏe của socola là những thành phần chống oxy hóa trong cacao mang lại.

andes-8-socolamy.com
Socola Andes Bạc Hà Mỹ được mua mới 100% từ hãng Tootsie của Mỹ

1.Socola giúp hạ cholesterol máu

Theo một nghiên cứu trên tạp chí The Journal of Nutrition socola giúp giảm mức cholesterol “xấu” trong máu.

Kết luận từ nhóm nghiên cứu cho thấy thường xuyên ăn socola có chứa thành phần sterol thực vật và flavanol làm giảm cholesterol, cải thiện huyết áp và tăng cường sức khỏe tim mạch.

2.Socola phòng ngừa tình trạng suy giảm trí nhớ

Các nhà nghiên cứu thuộc Đại học Y Harvard đã chỉ ra rằng: uống hai ly socola nóng thường xuyên mỗi ngày có thể giúp não bộ luôn khỏe mạnh, minh mẫn và giảm nguy cơ suy giảm trí nhớ ở người già do làm tăng tuần hoàn tới những khu vực quan trọng của não.

Theo một nghiên cứu được công bố năm 2014, chiết xuất từ cacao có tên là lavado có thể giúp giảm những tổn thương thần kinh thường thấy ở bệnh nhân Alzheimer, và do vậy cũng làm chậm lại quá trình suy giảm trí nhớ, chứng quên do thoái hóa ở người cao tuổi.

3.Socola làm giảm nguy cơ mắc các bệnh tim mạch

Một nghiên cứu trên BMJ rằng ăn socola giúp giảm tới 1/3 nguy cơ mắc các bệnh tim mạch.

Báo cáo này đã được công bố tại Hội nghị tim mạch học châu Âu ở Paris (Pháp).

4.Socola và chứng đột quỵ

Các nhà khoa học Canada đã tiến hành một nghiên cứu trên 44.489 người và kết luận rằng những người ăn Socola sẽ giảm 22% nguy cơ mắc chứng đột quỵ so với những người không sử dụng loại thực phẩm này. Hơn thế nữa, những người đã từng bị đột quỵ nhưng thường xuyên ăn Socola sẽ giảm thiểu nguy cơ tử vong tới 46%.

Trong một nghiên cứu khác đăng trên tạp chí Heart (2015), các nhà khoa học sau khi theo dõi ảnh hưởng của chế độ dinh dưỡng đối với sức khỏe sức khỏe lâu dài của 25.000 nam giới và nữ giới đã đưa ra kết luận rằng tiêu thụ khoảng 100 gram Socola mỗi ngày có thể giúp giảm nguy cơ mắc bệnh tim mạch và đột quỵ.

5. Ăn Socola khi mang thai có lợi cho sự phát triển của thai nhi

Một tin rất vui cho các mẹ bầu:ăn 30 gram Socola mỗi ngày trong thời gian mang thai.

Sẽ thể kích thích sự tăng trưởng và phát triển của thai nhi.

Đây là kết luận nghiên cứu được báo cáo Hội Y học bà mẹ và thai nhi ở Atlanta (Mỹ).

andes-4-socolamy.com
Socola Andes Bạc Hà Mỹ được thiết kế dạng thanh tiện lợi trong việc sử dụng và bảo quản.

6. Socola giúp tăng cường chức năng nhận thức

Một nghiên cứu trên Appetite rằng ăn Socola ít nhất 1 lần/tuần cải thiện nhận thức.

Các thí sinh ôn thi căng thẳng có thể sử dụng Socola hàng ngày đạt được ghi nhớ cao.

7.Socola đen giúp cải thiện thành tích trong thể thao

Bạn sẽ cảm thấy chẳng có vận động viên quan tâm đến Socola khi thi đấu thể thao.

Tuy nhiên một nghiên cứu trên Tạp chí Society of Sports Nutrition đã chứng minh ăn thường xuyên Socola đen hàng ngày sẽ giúp cải thiện thành tích và sức bền trong quá trình luyện tập thể thao.

8. Tiêu thụ Socola Andes Bạc Hà Mỹ mỗi ngày giúp giảm nguy cơ mắc bệnh tiểu đường và tim mạch

Trong tương lai, liệu có khả năng socola sẽ trở thành một loại thuốc và được bác sỹ kê đơn?

Theo một nghiên cứu mới đây, khả năng này là hoàn toàn có thể xảy ra.

Các nhà khoa học đã đưa ra kết luận rằng chỉ cần một lượng 40 gam socola mỗi ngày cũng có thể giúp giảm nguy cơ mắc bệnh tiểu đường và tim mạch.

“Người bán hàng có Tâm thì không chỉ bán hàng mà còn đảm bảo cho khách hàng.”

Link nội dung: https://unie.edu.vn/socola-andes-a51244.html