Muối đỏ Neo Cure I – Dùng cho nem chua, xúc xích, giò thủ, pate…

Màu sắc của các loại thực phẩm như chả lụa, xúc xích, lạp xưởng, nem chua, pate, jambon, chân giò muối… đều bị tái nhợt đi nhiều khi đun nấu lâu ở nhiệt độ cao; khiến sản phẩm làm ra không được bắt mắt. Không riêng gì màu hồng tự nhiên của thịt mà kể cả bạn dùng màu thực phẩm cũng bị bay màu nhiều đi khi đun nấu lâu ở nhiệt độ cao. Và đó là lý do mà MUỐI ĐỎ (Muối diêm) có thể giúp bạn làm ra những sản phẩm có màu sắc tươi tắn và bắt mắt hơn trong mắt người tiêu dùng.

>> Việc sử dụng muối đỏ đúng liều lượng để tạo màu hồng thịt và giữ màu là rất cần thiết.

muối đỏ làm Pate mua ở đâu

Muối đỏ là gì?

Muối đỏ hay còn gọi là muối diêm - một loại phụ gia thực phẩm được Bộ Y Tế cấp phép sử dụng trong ngành thực phẩm. Sử dụng muối đỏ để bảo quản tránh ôi thiu và phát triển màu đỏ hồng tự nhiên cho thịt.

MUỐI ĐỎ NEO CURE I - Dùng cho thực phẩm

Thành phần: Sodium nitrite ( INS 250) 4.5%, Red Yeast Rice (bột gạo đỏ lên men Monascus purpureus) 3.5%, Sodium Chloride (muối ăn) 92%.

Muối đỏ Neo Cure

Một túi Muối đỏ 1kg như hình có thể làm được khoảng 300kg sản phảm

- Hướng dẫn sử dụng: Dùng cho thực phẩm. Sử dụng khô, bỏ trực tiếp trong quá trình xay hoặc nghiền nguyên liệu. - Công dụng : Tạo và giữ màu đỏ hồng tự nhiên cho tất cả các sản phẩm chế biến từ thịt như: nem chua, xúc xích, giò chả, pate..

- Hàm lượng: 1-2g/kg sản phẩm

- Bảo quản: Để nơi khô ráo, thoáng mát, tránh tiếp xúc ánh nắng mặt trời. Tránh để gần hóa chất hoặc sản phẩm có mùi mạnh.

- Khối lượng tịnh: 1KG

- Hạn sử dụng: 1 Năm kể từ ngày sản xuất. - Xuất Xứ: Việt Nam

Mua muối đỏ/ muối diêm ở đâu ?

- Lemon - Chuyên vỏ xúc xích Collagen nguyên liệu phụ gia thực phẩm

- ĐC: 21/38/20 Chiến Lược, Bình Trị Đông, Bình Tân, Tp. HCM - ĐT: 0969331643 - Website: https://voxucxichcollagen.com.vn/

Link nội dung: https://unie.edu.vn/muoi-do-co-phai-la-muoi-diem-khong-a45565.html